Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

TẠI SAO BỒN CẦU SẠCH MÀ VẪN CÓ MÙI HÔI KHÓ CHỊU?

Đăng bởi SEA BIG ngày bình luận

Có khi nào bạn đang tự hỏi tại sao bồn cầu sạch mà vẫn có mùi hôi khó chịu chưa? Bạn làm mọi cách mà vẫn không hết mùi hôi? Vậy hãy theo dõi bài viết này cùng thiết bị vệ sinh Seabig để biết cách sửa chữa bồn cầu nhà mình được thơm tho nhé.

TẠI SAO BỒN CẦU SẠCH MÀ VẪN CÓ MÙI HÔI KHÓ CHỊU?

TẠI SAO BỒN CẦU SẠCH MÀ VẪN CÓ MÙI HÔI KHÓ CHỊU?

Nếu bạn đang tự hỏi mình, "tại sao bồn cầu của tôi có mùi kinh khủng như vậy?" bạn đã thử làm sạch và khử trùng, nhưng mùi hôi vẫn không thuyên giảm. Điều đó có thể gây khó chịu cho mọi người trong nhà và cực kỳ xấu hổ nếu bạn có khách. Mặc dù bạn có thể muốn thắp nến và xịt các sản phẩm làm mát không khí để che đậy vấn đề bồn cầu có mùi, nhưng nó thực sự không giải quyết được vấn đề. Trên thực tế, việc làm này có thể đưa chất độc vào không khí, làm giảm chất lượng không khí trong nhà của bạn.

Dưới đây là một số lý do phổ biến khiến bồn cầu sạch sẽ của bạn có mùi:

Hỏng đường ống thải

Dấu hiệu chính cho thấy các vấn đề về đường ống thông hơi là bồn cầu trông có vẻ và hoạt động tốt nhưng vẫn tiếp tục phát ra mùi hôi bao trùm khu vực phòng tắm, cho dù bạn có vệ sinh đến đâu. Kiểm tra cẩn thận nơi ống thông hơi của bồn cầu thoát khí thoát nước. Nếu bị lá cây hoặc mảnh vụn che lấp, các khí sẽ không thể thoát ra ngoài, dẫn đến bồn cầu bốc mùi. Loại bỏ bất kỳ mảnh vụn nào bao phủ đường ống để xem liệu nó có tạo ra sự khác biệt hay không. Bạn có thể không nhận biết được bằng đánh giá trực quan trong trường hợp ống thông hơi bị cắt hoặc lắp đặt không đúng cách. Nếu bạn cho rằng đây có thể là vấn đề, tốt nhất bạn nên liên hệ với thợ sửa ống nước để được chẩn đoán và sửa chữa chuyên nghiệp.

TẠI SAO BỒN CẦU SẠCH MÀ VẪN CÓ MÙI HÔI KHÓ CHỊU?

MẤT HOẶC HỎNG LỚP BẢO VỆ BỒN CẦU

Nếu không có lớp keo bít kín đường nối giữa đế bồn cầu và sàn nhà, bất kỳ nước hoặc nước tiểu nào thấm dưới bồn cầu đều có thể khiến vi khuẩn phát triển. Điều này tự nó có thể gây ra các vấn đề về mùi trong phòng tắm của bạn. Mặc dù bạn có thể ngăn mùi hôi bám vào sàn nhà bằng lớp keo mới xung quanh đế bồn cầu, nhưng trước tiên bạn nên tháo bồn cầu ra và làm sạch bên dưới.

BỒN CẦU BỊ HỎNG CÓ THỂ PHẢI THAY MỚI

Nếu bạn đã xác định được vấn đề bồn cầu có mùi không phải là những lí do trên, bạn có thể đang xử lý bồn cầu bị hư hỏng hoặc sự cố đường ống nước nghiêm trọng hơn, đòi hỏi thợ sửa ống nước có kinh nghiệm. Việc cố gắng chẩn đoán vấn đề có khiến bạn phải dùng tay ôm mũi đấy. Đã đến lúc phải gọi thợ tới “khám” bồn cầu và hãy chuẩn bị tâm lí có thể phải thay bồn cầu mới bạn nhé.

Trên đây là thông tin về TẠI SAO BỒN CẦU SẠCH MÀ VẪN CÓ MÙI HÔI KHÓ CHỊU? mà Seabig đã mang tới cho quý vị. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm những kiến thức mới và có thể giải quyết triệt để vấn đề mùi hôi trong nhà tắm cũng như là làm cho không gian sống nhà mình trở nên trong lành hơn.

>>> Xem thêm: TẠI SAO NHÀ TẮM CÓ MÙI HÔI KHÓ CHỊU? GIẢI PHÁP GIẢI QUYẾT


Cũ hơn Mới hơn

Tìm kiếm nâng cao

Tìm kiếm sản phẩm