Giới thiệu

Sứ mệnh của SEABIG là nâng tầm giá trị cuộc sống cho người Việt Nam. SEABIG đã và đang nỗ lực không ngừng để phát triển, nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng, mở rộng quy mô phát triển, đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

* SỨ MỆNH

Sứ mệnh của SEABIG là nâng tầm giá trị cuộc sống cho người Việt Nam. SEABIG đã và đang nỗ lực không ngừng để phát triển, nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng, mở rộng quy mô phát triển, đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

* TẦM NHÌN

SEABIG luôn khát khao trở thành doanh nghiệp số 1 chuyên cung cấp sản phẩm cho các dự án xây dựng với các giải pháp tối ưu nhất về lĩnh vực THIẾT BỊ VỆ SINH, THIẾT BỊ NHÀ BẾP trên thị trường Việt Nam và trong khu vực.

Giá trị cốt lõi

1/ Khách hàng là trên hết: Khách hàng là trung tâm mà SEABIG luôn hướng tới. SEABIG cam kết tối đa hóa lợi ích và ngân sách cho khách hàng, luôn đặt lợi ích cho khách hàng lên trước tiên.

2/ Liên tục cải tiến : SEABIG luôn không ngừng  học hỏi, sáng tạo  để nâng cao kỹ năng làm việc để đưa chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất đến khách hàng.

3/ Tinh thần phối hợp: SEABIG luôn nêu cao tinh thần hợp tác hơn là ganh đua với đồng nghiệp, Thường xuyên chia sẻ những đề nghị, ý kiến, thông tin của mình với mọi người trong công ty, lắng nghe ý kiến để cùng đưa ra giải pháp tối ưu để giải quyết công việc tốt nhất.

4/ Phát triển nhân lực : Chúng tôi luôn coi con người là giá trị cốt lỗi và là nền tảng vững chắc giúp SEABIG không ngừng tạo nên những giá trị làm gia tăng hiệu quả cho khách hàng, cho doanh nghiệp.

5/ Đoàn kết là sức mạnh: “Người tài giỏi sẽ chiến thắng trò chơi, nhưng tinh thần đồng đội và trí óc giành chức vô địch.” – Michael Jordan và SEABIG sẽ luôn thành công.

6/ Cam kết hành động

Với phương châm ‘sản phẩm chất lương, dịch vụ hoàn hảo’, SEABIG không ngừng cải thiện sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

    • Đối với khách hàng: SEABIG cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và chi phí tối ưu nhất.
    • Đối với nhân viên: SEABIG luôn quan tâm tới đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến.
    • Đối với cộng đồng: SEABIG cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước. Luôn luôn quan tâm đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn cộng đồng.

Triết lý kinh doanh

SEABIG VỚI 3 triết lý kinh doanh
  • SEABIG luôn coi trọng mọi mối quan hệ với khách hàng để hợp tác lâu dài, không chỉ là người bán hàng thông thường, chúng tôi là nhà tư vấn sản phẩm, giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm, quan tâm và chăm sóc trọn đời sản phẩm để cùng vui với khách hàng và chia sẻ, xử lý mọi vấn đề cho khách hàng với phương châm niềm vui khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.
  • SEABIG luôn Đổi Mới là cội nguồn của mọi sự phát triển và sáng tạo, sự thay đổi giúp chúng tôi luôn bắt kịp thị trường, thích ứng với biến thiên của đất nước, của ngành và tôi luyện bản lĩnh, sẵn sàng chuyển mình và đứng vững trước bất cứ biến cố nào.
  • SEABIG luôn tôn trọng nhân viên: Nhân viên là tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi tôn trọng ý kiến của từng thành viên, tạo môi trường phân quyền rộng mở để mỗi thành viên trong công ty được tự do đưa ra sáng kiến và chịu trách nhiệm về những việc làm của mình để cùng vun đắp ngôi nhà chung thêm vững chắc để phát triển lâu dài.

Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG phục vụ khách hàng 24/24h mỗi ngày, bạn cũng có thể gọi 0968.294.166 – 1900 636 798 để được phục vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ trở người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi công trình và mọi gia đình.