Tổng hợp các loại sen tắm hiện nay

Sen tắm có những loại nào ? Đó là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng khi mua sắm sản phẩm thiết bị vệ sinh này cho không gian nội thất của gia đình. Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG sẽ tổng hợp các loại sen tắm có trên thị trường hiện nay qua bài viết này.

Các loại sen tắm trên thị trường 

Trên thị trường có nhiều loại sen tắm đến từ các thương hiệu rất đa dạng về chủng loại, kích cỡ, điểm chung của chúng là đều có van để đóng mở nước. Các loại sen tắm được làm từ nguyên liệu như nhựa, đồng, inox, antimon, sứ… phổ biến nhất là chất liệu đồng thau. Bởi đồng có độ bền cao, và mạ Cr/Ni sáng bóng. Dựa vào cấu tạo và tính năng sen tắm phân ra các loại như sau :

1/ Sen tắm gắn tường 

Đây là loại vòi sen được thiết kế gắn tường với cấu tạo tách rời từng bộ phận. Phần van gắn tường và phần bát sen nổi trên tường tách rời nhau. Loại vòi sen này có kiểu dáng nhẹ nhàng tinh tế nên được người dùng hết sức ưa chuộng. Khi lựa chọn loại vòi này bạn sẽ tiết kiệm được diện tích phòng tắm nhờ đầu phun nhiều chế độ của nó.

2/ Sen tắm cây

Sen tắm cây là loại sen tắm phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Loại sen tắm này có khá nhiều nhiều kiểu dáng và phong cách độc đáo vô cùng phù hợp với những nhà tắm sang trọng. Nếu như nhà bạn có không gian phòng tắm rộng rãi, sang trọng thì bộ vòi sen cây này là hoàn toàn hợp lý. Có rất nhiều thương hiệu vòi sen nổi tiếng như sen cây tắm đứng Inax, Sen  cây Toto, sen cây Viglacera, …

3/ Sen âm tường, sen âm trần

Sen tắm âm tường với đường nước âm tường được cố định trên tường hoặc trần nhà, chỉ trên đầu của bạn để cung cấp cho bạn một trải nghiệm thú vị. Chúng được biết đến với cái tên sen tắm mưa vì chúng mang đến trải nghiệm tắm trong mưa. Chúng có thể được treo từ trần nhà thông qua mặt bát sen cỡ lớn. Không giống như vòi hoa sen cơ bản treo tường, chúng yêu cầu một số nâng cấp về hệ thống ống nước.

Trên là 3 loại sen tắm có trên thị trường hiện nay, các loại sen tắm này đều phân phối tại SIêu thị thiết bị vệ sinh Seabig giá tốt. Quý khách hàng có nhu cầu mua sen tắm cho hộ gia đình, hay dự án hãy đến ngay Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig tại 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội và 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội  để tham quan mua sắm nhé.

===============

Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG

Địa chỉ cơ sở 1 : 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 2: 170A Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội 

Website: seabig.vn

Hotline: 08.8838.8838 – 0966 814 388 – 0981633306