Dự án Nhà máy chế biến suất ăn hàng không Nội Bài

Dự án Nhà máy chế biến suất ăn hàng không Nội Bài là một trong những dự án lớn mà trong đó Seabig đóng vai trò làm nhà cung cấp thiết bị vệ sinh chính thức. Dự án đã góp phần củng cố vị trí của Seabig trên thị trường cũng như trong mắt của các nhà thầu dự án.

Thông tin về dự án

  • Tên dự án: Nhà máy chế biến suất ăn hàng không Nội Bài – Noi Bai Cartering Services (NCS)

Ngày 24/03/2017, Công ty VINACS chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Nhà máy chế biến suất ăn hàng không đầu tiên tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Hà Nội.

Nằm cách sân bay Nội Bài không xa, Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài (NCS) là một khu nhà xưởng 3 tầng được xây dựng trên khu đất rộng 24.000 m2 với gần 700 công nhân làm việc liên tục. Đây cũng là nơi sản xuất và cung ứng hơn 22.000 suất ăn mỗi ngày phục vụ gần 200 chuyến bay của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế.

  • Giá trị hợp đồng thiết bị vệ sinh giữa Seabig và NCS: 628,168,000 VNĐ
  • Diện tích đất: 24.000 m2
  • Quy mô: 700 công nhân viên
  • Tổng tiền đầu tư: 2.000 tỷ đồng

Sau khi nhà máy đi vào hoạt động, Seabig đã nhận được lời khen từ phía NCS. Chia sẻ của đơn vị chủ thầu cho biết: “Trước khi hợp tác với Seabig, chúng tôi đã hợp tác với một vài bên khác nhưng không được hài lòng như mong đợi. Lần này, chúng tôi chọn hợp tác với Seabig cung cấp toàn bộ thiết bị vệ sinh cho dự án, chất lượng thiết bị cũng như thái độ phục vụ rất tốt, đạt được mong muốn của chúng tôi. Tôi cảm thấy chọn Seabig là một quyết định đúng đắn nhất.”

Bên trong Nhà máy

Suất ăn do NCS cung cấp trên các chuyến bay

Seabig cảm thấy vô cùng may mắn và tự hào khi là nhà cung cấp các thiết bị vệ sinh cho một nhà máy chế biến thực phẩm rất lớn phục vụ cho các chuyến bay của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Seabig luôn luôn hướng tới giá trị cốt lõi mang lại cho khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui cũng như động lực của chúng tôi.

Seabig vẫn luôn giữ vững các tiêu chí hợp tác:

 Giá luôn ưu đãi nhất cho chủ thầu dự án

 Sản phẩm đẹp và chất lượng đúng như thỏa thuận

√ Vận chuyển an toàn, nhanh chóng tận chân công trình

 Có nhiều chuyên gia kinh nghiệm lâu năm tư vấn tận tình cho các dự án, công trình

 Cam kết bảo mật các thông tin quan trọng đã ký kết giữa 2 bên

Seabig ngày một hoàn thiện chất lượng phục vụ cũng như thực hiện nhiều hơn các chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng để có thể giữ vững vị trí cao của mình trong lòng quý khách.

Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838
Hotline hệ thống: 0986 666 990 – 0968 294 166
Tổng đài dịch vụ sau bán hàng : 1900 636 798